Bạn có mẫu CNC cần bán? Bán ngay!

Download JDPaint 5.21 English Full [Updated 2022]

Download JDPaint 5.21 English Full chức năng chuẩn nhất để thiết kế mẫu CNC 3D chuyên dụng cho ngành điêu khắc 3D trên gỗ nay đã miễn phí tải về
STICKERAZ
Please wait 0 seconds...
Scroll Down and click on Go to Link for destination
Congrats! Link is Generated

Download JDPaint 5.21 English Full chức năng chuẩn nhất để thiết kế mẫu CNC 3D chuyên dụng cho ngành điêu khắc 3D trên gỗ nay đã miễn phí tải về tại ThuvienCNC.com


Phần mềm jdpaint 5.21 được sử dụng phổ biến với khả năng thiết kế cũng như điều chỉnh mẫu CNC 2D, 3D. Khả năng xuất file ra định dạng BMP dùng cho ArtCAM thông qua phần mềm VSM. Ở phiên bản này lỗi nhấc trục Z cũng được khắc phục. Ngoài ra còn bổ sung thêm ứng dụng NC Covert 4.0 để xuất file ENG sang NC trực tiếp.

Lý do khó tải phần mềm JDPaint 5.21

Tuy tương thích với đa số máy CNC hiện nay trên thị trường Việt Nam nhưng lại khá khó tìm link tải phần mềm JDPaint 5.21. Nguyên nhân là vì phần mềm JDPaint 5.21 đã cũ và đã được thay thế bằng phần mềm JDPaint 5.5. Ra mắt năm 2004 và kết thúc phát triển vào năm 2006. Vì vậy bạn sẽ không thể tải phần mềm này từ trang web của hãng được nữa mà phải tải thông qua các trang web chia sẻ như thuviencnc.com.


Tuy nhiên vì được phân phối lại nên sẽ không tránh được trường hợp phần mềm bị lỗi link download, lỗi khi cài đặt. Vì vậy, chọn tải phần mềm jdpaint 5.21 tại thuviencnc.com sẽ giúp bạn luôn đảm bảo được: không lỗi link tải phần mềm CNC, không lỗi cài đặt. Giúp bạn an tâm sử dụng cho công việc sản xuất hằng ngày.

Cấu hình tối thiểu chạy phần mềm JDPaint 5.21

Giao diện phần mềm JDPaint 5.21
Để đảm bảo phần mềm jdpaint 5.21 cài đặt và chạy không lỗi, máy tính cần đáp ứng những yêu cầu sau.
  • Hệ điều hành: Windows XP SP3 (tốt nhất) hoặc Windows 7 SP1.
  • Chipset: Intel Pentium 4, ADM Optenron.
  • RAM: 1 GB.
  • Bộ nhớ còn trống: 8 GB.
Ngoài ra khi cài đặt phần mềm jdpaint 5.21 cũng cần tắt hết các phần mềm diệt virus, tường lửa. Xem cách tắt phần mềm diệt virus và tường lửa trước khi cài tại đây nhé.

Các chức năng của bộ JDPaint 5.21 của ThuvienCNC.COM

Khác với những bộ JDPaint 5.21 khác trên thị trường, bộ JDPaint 5.21 của ThuvienCNC.COM đi kèm với đầy đủ các chức năng. Như chuyển đổi đuôi ENG sang NC để xuất sang NCStudio hay convert trực tiếp file VMS sang BMP xuất sang ArtCAM.

Bộ cài JDPaint 5.21 chuẩn nhất

Thư viện CNC cung cấp bộ cài jdpaint 5.21 chuẩn nhất, không lỗi và hoạt động được trên tất cả phiên bản Windows từ XP tới Windows 11 mới nhất.

Tích hợp NCConverter

Giao diện phần mềm NCConverter
Nếu sử dụng máy CNC chạy card v5 thì bạn sẽ dùng NCStudio V5.5.60 để điều khiển. Lúc này cần đổi file xuất từ JDpaint đuôi ENG sang đuôi NC. Việc này sẽ được thực hiện bằng phần mềm tích hợp sẵn NC Converter.

Sửa lỗi file NC

Giao diện JDPaint Helper - Sửa lỗi file NC
Với một số lỗi nhấc dao khi chạy file NC xuất từ JDPaint nay đã có công cụ tích hợp sẵn trong JDPaint Helper. Chỉ cần nhập file NC vào và nhấn nút là xong, rất nhanh và tiện.

Tích hợp sẵn JDPSimulation

Phần mềm giả lập file ENG - JDPSimulation
Tuy ít dùng nhưng có thể bạn sẽ cần, đây là phần mềm giả lập file ENG của JDPaint sau khi xuất. Giúp kiểm tra các lỗi trước khi nạp vào máy chạy thật.

Link download JDPaint 5.21 English Full chức năng chuẩn nhất [Cập nhật 2022]

Luôn tải file tại trang web với tên truy cập muabanmau.com hoặc thuviencnc.com để tránh phần mềm sai hoặc virus.

Ngày cập nhật link download: 25/12/2022. | Mật khẩu giải nén: TVC130123-JDP521

JDPaint 5.21 - thuviencnc.com.zip 39.017 kb
Cách tải file:

Để tránh phần mềm bị xóa hoặc đánh bản quyền thì Thư Viện CNC sẽ cần yêu cầu đăng ký tài khoản tại trang muabanmau.com để tải. Quý anh chị vui lòng thông cảm, đây cũng là cách để Thư viện CNC duy trì link tải luôn sống và phục vụ quý anh chị. Quý anh chị vui lòng tham khảo hướng dẫn tại link hướng dẫn tải file này.

3 nhận xét

  1. what is the password
  2. password please
    1. TVC130123-JDP521
Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.